แอบแฟนมาเจอแฟน

ผมชื่อเจ ปีนี้ก็อายุ 27 แล้ว แต่แฟนผมเธอเป็นรุ่นน้องในคณะ ปีนี้อายุ 25 พอดี เรื่องที่จะเล่า เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นก่อนผมจะได้เจอกับแฟน ช่วงนั้นผมเรียนอยู่ปี 1 กำลังปรับตัวเข้ากับชีวิตในเมือง ด้วยความเป็นคนต่างจังหวัด เลยอยากทำอะไรที่เป็นอาชีพเสริมระหว่างเรียน ผมทำมาหลายอย่าง ตั้งแต่เด็กเสิร์ฟ พนักงานเซเว่น แม้แต่ยืนแจกใบปลิวหน้าห้าง ก็ทำมาหมดละครับ ไม่ต้องพูดถึงเรื่องค้าขาย รายได้ดีก็จริง แต่ผมแทบตื่นไปเรียนไม่ไหว เอาเป็นว่า ที่ผ่านมาไม่เคยมีอาชีพไหนได้เงินดีท่าอาชีพในตอนนั้นของผม
ช่วงลาออกจากการเป็นลูกจ้างร้านค้าส่ง ผมก็วิ่งสมัครงานไปทั่ว จนมีรุ่นพี่ที่สนิทกันคนหนึ่งแกทักไลน์มาหาผม ว่ามีงานให้ทำ เป็นงานทำแค่ช่วง 3 ทุ่ม – เที่ยงคืน แล้วก็รับเงินกลับบ้าน เข้าทางสิครับ คนกำลังร้อนเงินอย่างผมรีบโทรกลับไปอย่างไว จนได้นัดเวลาสัมภาษณ์งาน คืนนี้ ที่ทองหล่อ ผมแต่งตัวด้วยชุดที่ดีที่สุด จนมาถึงร้านที่นัดกัน “สวัสดีครับ” ผมรีบทักทายก่อน “เออ มานั่งสิ เดี๋ยวผู้จัดการก็มาละ” พี่ป๊อป พี่ที่แนะนำงานนั่งรอผมอยู่ในโซนส่วนตัวของลูกค้า คงราคาแพงน่าดู “ครับพี่ ว่าแต่ งานที่จะทำ มันประมาณไหนล่ะครับ” ผมชิงสอยถามรายละเอียดงานก่อนเลย จะได้เตรียมตัวไว้ “อืม พี่ขอเรียกง่ายๆว่ากะหรี่ชายแล้วกันนะ หน้าที่มีแค่เย็ดลูกค้า” พี่ป๊อปตอบเสียงเรียบ “โหพี่ ผมไม่ใช่ตุ๊ดนะ” ในหัวผมหาทางปฏิเสธอย่างพัลวัน “ไม่ใช่เว้ย ลูกค้าที่ว่า เป็นผู้หญิง พวกกระเป๋าหนังอยากโดนเย็ดอ่ะ” ถึงกับร้องอ๋อออกมาเลยครับ ผมคิดในใจ เอาวะ ยังไงก็เป็นลูกค้าผู้หญิง แถมได้คืนละพัน คุ้มจะตาย
การเทสงานเริ่มขึ้นแล้วสำหรับคืนแรก ลูกค่าคนแรก เดาจากสายตาก็น่าจะประมาณ 35 แต่อย่าให้ขิงเลยครับ นมนี่แม่พันธุ์ชั้นดี แถมผิวยังขาว แค่เห็นก็ควยลุกไปหมด ไม่น่าเชื่อว่าจะได้เย็ดสาวเด็ดขนาดนี้ ผมใช้ลีลาไม้เลื้อย เข้าไปลูบไล้สัมผัสที่หน้าอกเธอเป็นอย่างแรก มือของเธอกุมที่ต้นคอผมแล้วดึงเข้าไปจูบ เครื่องเริ่มติดเราก็ไม่พูดมาก แก้ผ้าแล้วก็เล้าโลมกันเลย เธอแฉะไวมาก คงอยากโดนเย็ดใจจะขาด ผมอุ้มเธอไปนั่งบนโต๊ะแต่งหน้าของโรงแรม แล้วแหกขาออก ค่อยๆยัดน้องชายเข้าไปช้าๆ “อ๊า อ่า อ่า” เธอครางออกมาได้เสียวถึงใจผมมาก ยิ่งได้ฟังควยยิ่งแข็งกระตุก ถือโอกาสกำลังเสียว ซอยเข้าไปแบบไม่ให้เธอพักหายใจ เสียงหอบดังกลบเสียงเนื้อทีกระทบเป็นจังหวะ ผมรีบอุ้มเธอมาต่อที่เตียง ไม่ว่าจะใส่ท่าหมา หรือจะเย็ดแบบตะแคง ก็ชวนให้น้ำแตกจริงๆ “แตกนอกหรอในครับ” ผมถาม “ข้างนอกค่ะ พอดีลืมกินยาคุม” รับคำสั่งลูกค้าเสร็จ ผมรีบซอยให้แรงขึ้น จนจังหวะสุดท้ายก่อนจะปล่อยของเหลวออกมา ผมชักมันทันพอดี ฉีดมันไปจนทั่วโคกของเธอ นอนลงหอบอยู่สักพัก นี่แหละครับ อาชีพที่ผมเคยทำ