เพิ่มไฟให้รักเร่าร้อน ด้วยเคล็ดลับแบบฉบับหนังโป๊

เซ็กส์ที่อร่อย ใครก็อยากจะกินบ่อยๆ ยิ่งคนที่ปรุงเซ็กส์ออกมาได้รสเด็ด เผ็ด แซ่บ เหมือนต้มยำ คนรักคงจะติดใจไปอีกนาน การร่วมรักจึงเหมือนกับการเร่งอุณหภูมิของห้องให้ร้อนแรง และเพิ่มระดับความสุขของเซ็กส์ได้มากเช่นเดียวกัน วันนี้ ผมจะขอยกเคล็ดลับการมีเซ็กส์ไม่ให้เบื่อ ซึ่งเป็นเคล็ดลับจากหนังโป๊ แต่ละอย่างเป็นเรื่องที่เอาไปใช้ได้จริง แถมแต่ละข้อก็น่าลองมากๆเลยล่ะครับ
1. ไปลองบนโต๊ะ จากฉากหนังโป๊จำนวนมาก โดยเฉพาะแนววัยรุ่น มักจะเลือกสถานมีเซ็กส์กันที่บนโต๊ะ หรือบริเวณอื่นภายในบ้านที่ไม่ใช่ห้องนอน ข้อดีก็คือ บรรยากาศรอบตัวจะเปลี่ยนไปเลยครับ ความรู้สึกจะเหมือนกับคุณตื่นเต้น และระทึกใจ พร้อมกับความเสียวที่ได้รับจากการมีเซ็กส์ด้วย แถมท้ายด้วยการสร้างเรื่องราว อย่างเช่น แกล้งทำเป็นแอบมีเซ็กส์ในบ้านคนอื่น หรือเล่นเป็นคู่รักที่เป็นชู้แล้วแอบมาเจอกัน บทบาทสมมติจะช่วยทำให้เซ็กส์ของคุณสนุกมากขึ้นจนคุณสังเกตได้ครับ
2. เลือกชุดชั้นในให้อีกฝ่ายใส่ เป็นเคล็ดลับง่ายๆ กับการเลือกชุดชั้นในให้คนรักใส่ อาจจะใส่ไปทำงาน หรือใส่อยู่บ้าน เวลาที่ถอดออกมาเพื่อมีเซ็กส์ จะได้รู้สึกเร้าใจ ถ้าให้อีกฝ่ายใส่ไปทำงานด้วย จะยิ่งสยิวมากกว่าเดิม ทำงานไปคิดถึงเรื่องเซ็กส์ไป เสียวแตกคาโต๊ะทำงานกันพอดีครับ
3. เปลี่ยนท่าพาเสียว ในฉากหนังโป๊ จะมีอยู่บางเรื่อง ที่พระเอกและนางเอกเปลี่ยนท่าเซ็กส์โดยยังสอดใส่กันอยู่ เปลี่ยนเป็นท่านั่ง ท่านอน ก็ขยับโดยไม่ให้อวัยวะเพศหลุดออกจากกัน แบบนี้น่าเอามาลองทำจริงๆครับ เพราะตอนเปลี่ยนท่าก็คงทั้งเสียว ทั้งเขินกัน ถ้าไม่อยากให้หลุด ฝ่ายหญิงยิ่งต้องเกร็งให้แน่น พอเกร็งแน่นมากขึ้น ฝ่ายชายก็เสียวมากตามไปด้วย ใครได้ลองก็ต้องบอกว่าเสียวจัด
4. เซ็กส์เปิดไฟแต่ไม่เปิดตา หรือการปิดตาเอากัน ในหนังโป๊จะเห็นบ่อยๆเลยครับ การปิดตาเพื่อมีเซ็กส์กันในระหว่างกิจกรรม เราจะไม่สามารถคาดเดาได้เลยว่าอีกฝ่ายกำลังจะทำอะไร จึงสร้างความตื่นเต้นและความรู้สึกใหม่ๆให้กับเซ็กส์ ไม่แปลกใจเลยที่ผู้ชายจะชอบปิดตาแฟน หรือไม่ก็โดนแฟนปิดตา
เคล็ดลับ 4 ข้อง่ายๆ ที่จะทำให้คุณได้ไฟลุกอีกครั้ง เรื่องเซ็กส์ต้องค่อยๆทำกันไป ค่อยๆปรับปรุง ตรงไหนที่ยังไม่ดีพอ ก็ให้คู่นอนช่วยแนะนำได้ ครั้งแต่ไปที่มีอะไรกันจะได้ไม่พลาดยังไงล่ะครับ ส่วนผมก็ต้องขอตัวไปลองใช้ 4 เคล็ดลับเช่นกัน ดูซิว่าจะทำให้แฟนร้องครางได้แค่ไหน