ถ้าให้เลือกระหว่างเกย์กับเลสเบี้ยน จะเลือกอะไร

สมัยนี้ เพศที่เรารู้จักมันไม่ใช่แค่ผู้ชายกับผู้หญิงแล้ว เพราะมีทั้ง หญิงเทียม หญิงแท้ ชายปลอม หรือชายติดสาว เรียกได้ว่า เกย์กับเลสเบี้ยน ไม่ได้ไกลตัวเราเลย แต่ถ้าวันหนึ่ง เราได้รู้จักกับคนที่เป็นเพศที่ 3 เราจะเลือกใครดี แต่ละเพศมีข้อดีข้อเสียเหมือนการดูหนังโป๊ที่แตกต่างกัน
ถ้าเลือก เกย์ ต้องขอบอกเลยว่า ชีวิตคุณจะมีแต่สีสัน เพราะพวกเกย์สาวเหล่านี้จะเอาใจเก่ง และขึ้นชื่อเรื่องเทคแคร์คู่นอน ใครๆต่างก็บอกว่า เกย์ชอบอะไรแปลกๆ แต่ แต่ แต่ ไม่ใช่กับเกย์ทุกคน จะเหมารวมจากการดูหนังโป๊ว่าเกย์โหดร้ายก็ไม่ได้ บางคนก็อ่อนโยน เรื่องนี้มันเป็นเรื่องของรสนิยม ไม่ใช่เรื่องที่จะมาตีกรอบกันไปว่าเกย์ชอบของแปลก อยากให้คุณได้ลองดู เพราะมันแตกต่างจากชายจริง และหญิงแท้ ต่างชนิดที่เรียกได้ว่า โลกใหม่รอคุณอยู่ เลยทีเดียว ส่วนเรื่องเซ็กส์นั้น เกย์บางคนเป็นรุกอย่างเดียว เรียก “คิง” บางคนเป็นรับ เรียก “ควีน” บางคนสามารถมีคนรักได้ทั้งชายและหญิง เรียก “ไบ” มาจาก ไบเซ็กชวล คือเป็นพวกที่เป็นได้ทั้งรุก รับ และได้ทั้งหญิงและชาย
และถ้าเลือก เลสเบี้ยน เราก็ขอแสดงความยินดีกับชีวิตเซ็กส์ที่คุณจะไม่เคยพบมาก่อน เพราะเลสเบี้ยนขึ้นชื่อเรื่องแรงขับทางเพศที่รุนแรง และร้อนแรงมากๆ ถ้าคุณเคยดูหนังโป๊ต่างๆ ต้องคุณกับภาพของเลสเบี้ยนคู่รักที่บรรเลงบทเพลงรักกันอย่างถึงใจ แต่สิ่งที่เราเห็นคือ “เลสเบี้ยนใจกล้ามาก” พวกเธอจะมีความต้องการและมีกิจกรรมใหม่ๆมาท้าทายคุณเสมอ อีกหนึ่งสิ่งที่ควรรู้คือ เลสเบี้ยนก็มีเซ็กส์กับผู้ชายได้นะ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับความต้องการของเธอเช่นกัน บางคนชอบที่จะใช้ของปลอม บางคนก็ใช้ของปลอมคู่กับของจริง แต่ลึกๆ แล้วเธอยังชอบที่จะมีอะไรกับผู้หญิงอยู่ดี แต่ถ้าคุณดันได้แฟนเป็นสาวเลสเบี้ยนแบบสองขั้ว คุณจะถูกปฏิบัติอย่างรุนแรง เข้มแข็ง และสะใจทุกครั้งที่มีความเสียวเกิดขึ้น เธออาจจะชอบเล่นกับประตูหลังของคุณ คุณก็ควรเตรียมใจไว้อีกนิด เพราะมิติใหม่กำลังรอคุณอยู่ หรือถ้าคุณชอบดูภาพยนตร์หรือดูหนังโป๊ คงจะเคยเห็นว่านางเอกบางคนก็เคยมีความสัมพันธ์กับเพศเดียวกัน แต่สุดท้ายก็เปลี่ยนใจกลับมาคบผู้ชาย นั่นเป็นเพราะหนังกำลังสร้างภาพให้ทุกคนเห็นว่าผู้หญิงต้องคู่กับผู้ชาย สุดท้ายแล้วเลสเบี้ยนในชีวิตจริงก็ยังคงเลือกที่จะมีเซ็กส์กับผู้หญิงมากกว่ากับผู้ชาย แต่ไม่ใช่ทุกคนที่จะแน่วแน่ในแนวทางนี้
สุดท้าย ไม่ว่าคุณจะเลือก เกย์ หรือเลสเบี้ยน ก็ล้วนแต่ขึ้นอยู่กับรสนิยมการดูหนังโป๊คุณเองทั้งสิ้น บางคนเคยคบเกย์ บางคนเคยเป็นคู่ขาเลสเบี้ยน แต่ถ้ามองว่า เกย์และเลสเบี้ยน เป็นมนุษย์ที่มีความเท่าเทียมกับชายจริง หญิงแท้ พวกเขาก็แค่คนที่มีความรัก ตัดเรื่องเพศสภาพออกไป ความรักก็เป็นสิ่งที่สวยงามเสมอ และอย่าลืมว่า “เซ็กส์กับความรักเป็นของคู่กัน” การจะก่อร่างสร้างความรักจึงต้องปรุงชีวิตเซ็กส์ให้ดุเด็ดเผ็ดมันส์อยู่เสมอ