ได้แฟนเพราะแอพทินเดอร์

ในวันที่ชีวิตเข้ามาสู่ช่วงวัยที่เติบโตมาจนถึงวัยทำงาน ฉันก็เป็นคนหนึ่งที่หวังจะสร้างครอบครัวมั่นคง ฉันชื่อ พัด อายุ 30ปี หน้าที่การงานของฉันเรียกได้ว่ามั่นคงสำหรับคนในวัยเดียวกัน เพราะฉันเป็นข้าราชการ งานของฉันอยู่ในสำนักงานทั้งวัน แทบไม่ได้เจอใครใหม่ๆเลย แต่สาเหตุที่ฉันมีวันนี้ได้ ต้องขอขอบคุณแอพนัดเย็ดที่ทำให้ฉันได้เจอกับเขา
ช่วงบ่ายวันนั้น ฉันเห็นเพื่อนกำลังนั่งเล่นโทรศัพท์ “แอพอะไรอ่ะ” ฉันถามด้วยความสงสัย “ก็แอพนัดเย็ดไง เธอไม่ลองดูล่ะ เผื่อจะได้แฟนกับเขาบ้าง ฮ่าๆ” คำตอบติดตลก แต่ฉันกลับรู้สึกจริงจัง เพราะตัวฉันเองก็รู้สึกเหงาอยู่ไม่น้อย และเบื่อการดูหนังโป๊ออนไลน์ จึงดาวน์โหลดลงเครื่องและสร้างโปรไฟล์ทันที ไม่นานฉันก็เจอคนที่ถูกใจ เขาชื่อ ไนท์ เขาอายุน้อยกว่าฉัน 2 ปี แต่หน้าตาและท่าทางทำให้รู้สึกอบอุ่นอย่างบอกไม่ถูก เรานัดเจอกันที่ร้านอาหารช่วงค่ำวันนั้นเลย สิ่งที่ทำให้ฉันกังวลก็คือฉันไม่รู้จะเตรียมตัวอย่างไร ฉันรีบกลับมาที่บ้านและอาบน้ำล้างตัวเพราะลึกๆก็หวังว่าเราจะได้เย็ดกันในคืนนี้
ฉันไปถึงร้านที่นัดไว้ก่อนเวลาประมาณ 5 นาที เขายืนรอฉันอยู่ที่บริเวณโซนต้อนรับลูกค้า เขาอุตส่าห์มารอฉันก่อนหรอเนี่ย “ไนท์มานานรึยังคะ” ฉันทักทาย พยายามไม่ให้น้ำเสียงตื่นเต้นจนเกินไป “เพิ่งมาถึงครับ เราเข้าไปข้างในก่อนดีกว่า” เขาชวนฉันให้เข้าร้านทันที หลังจากได้ทำความรู้จักกัน มันทำให้ฉันได้รู้ว่าเรามีอะไรคล้ายๆกัน เช่นแนวเพลง กิจกรรมยามว่าง “คืนนี้ลองไปค้างที่ห้องเราก่อนไหม ไหนๆก็เจอกันในแอพนัดเย็ดแล้ว” ฉันเอ่ยชวน “ได้ครับ” เขาตอบรับแบบเรียบๆ แต่ใครจะไปรู้ว่าเซ็กส์ของเขาแซ่บมาก ถึงภายนอกจะดูเคร่งขรึม แต่เมื่ออยู่บนเตียงเขากลับทำให้ฉันประหลาดใจด้วยจับฉันเบิร์นบนโซฟา ลิ้นของเขาเข้ามาปะทะกับปุ่มเสียงอย่างจังจนฉันต้องกำมือเขาไว้แน่น ปลายลิ้นที่มาสัมผัสกับจิ๋ม ทำให้อุณหภูมิในร่างกายสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว ไม่นานเขาก็ถอดชุดของฉันออกจนร่างเปลือย ส่วนเขามีเพียงกางเกงตัวเดิมที่ยังใส่อยู่ ควยของเขาถูกสอดใส่เข้ามาในตัวฉันด้วยน้ำหนักของเขาทั้งตัว มันยิ่งเร่งสัมผัสเสียวให้ฉันพุ่งแรงขึ้น ฉันยกสะโพกขึ้นรับกับการเย็ดของเขา ยิ่งได้ใส่เข้ามาลึกเท่าไหร่ ก็เหมือนควยของเขากระตุกแรงมากขึ้นเท่านั้น สัมผัสของครั้งแรกมันทำให้ฉันดื่มด่ำจนรู้ว่า เซ็กส์มันสุดยอดแบบนี้นี่เอง เขาพลิกตัวช้าๆให้ฉันขึ้นไปอยู่ด้านบนลำตัว กดช่วงไหล่ของฉันลงมาจนนมไปแนบกับหน้าอกเขา เวลาที่ฉันขย่มตัวลงไปเย็ด หัวนมก็ยิ่งไปถูกับตัวของเขา ไม่นานฉันก็น้ำแตก เขาจึงเร่งเครื่องให้ตัวเองน้ำแตกตามฉัน น้ำกามวิ่งช้าๆอยู่ในตัวฉันมันทั้งร้อนและสร้างความเสียวให้ฉันมาก สิ่งที่ฉันคิดได้ตอนนั้นคือ ถ้าฉันไม่ลองดาวน์โหลดแอพมา ฉันคงไม่ได้เจอกับเซ็กส์ดีๆแบบนี้