ร่วมวงเสียว

ผมเป็นนักเรียนมัธยมธรรมดา ที่มีความฝันอยากจะทำวงดนตรีกับเพื่อน เลยรวบรวมกันมาได้ 4 คน ตอนนี้ขาดก็แค่นักร้องเท่านั้น แต่ก็เป็นโชคดีของผม เพราะเราได้รุ่นน้อง เข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ของวง ครั้งแรกที่ผมได้เห็นเธอ ก็ไมได้รู้สึกอะไรหรอกครับ จนเราได้พูดคุยกันมากขึ้น และได้ทำความรู้จักกัน ออกไปเที่ยว ใช้เวลาร่วมกันบ่อยๆ ถึงแม้จะเป็นการไปเที่ยวกันทั้งกลุ่ม แต่ก็ทำให้ผมได้เห็นมุมมองใหม่ๆเกี่ยวกับเธอ ว่าเธอโคตรน่าเย็ดเลย
เธอชื่อ นิว เป็นรุ่นน้อง ม.4 ผมและเพื่อนๆเอ็นดูเธอเหมือนน้องสาวคนหนึ่ง มีแค่ผมเองที่จะเอ็นดูมากไปหน่อย จนเผลอใจไปรักเธอ เราทั้งคู่เหมือนคนละขั้ว ผมเป็นคนตัวสูง ส่วนนิว เป็นสาวตัวเล็ก ผมสั้นประบ่า เธอมักจะหันมายิ้มให้กับผมเสมอในเวลาซ้อม นั่นยิ่งทำให้ผมต้องทำอะไรสักอย่างแล้ว
วันนี้เรานัดซ้อมกันตามปกติ แต่ผมได้โทรไปยกเลิกเพื่อน เลื่อนเป็นวันอื่น วันนี้เลยเหลือแค่เราสองคนมาที่ห้องซ้อมชั้นบนของบ้านผม เธอหลับรออยู่บนโซฟา ผมจึงเริ่มต้นรุก เพื่อไม่ให้เสียเวลา ค่อยๆใช้มือปลดกระดุมกางเกงของเธอออก ค่อยๆใช้อีกมือลูบที่หน้าท้องของเธอเบาๆ ลูบวนช้าๆจนเธอตื่น ผมใช้มือปิดปากเพื่อไม่ให้เธอส่งเสียงอะไร แล้วรีบใช้นิ้วเปิดทางน้องสาวให้มันชื้นขึ้นมาหน่อย แต่เธอดูเหมือนจะทนไม่ไหว ผมเลยรีบจับขาแยกออกจากกัน แหวกออกมาจนกลีบทั้ง 2 เปิดออกมา เห็นเนื้ออ่อนๆสีชมพูแล้วยิ่งควยแข็ง จับแหกขนจนสุดแล้วยัดควยเข้าไปทันที ใบหน้าของเธอดูเหมือนจะจุกจนร้องไม่ออก ผมค่อยๆเย็ดเธอเบาๆ ให้ผ่อนคลายลงสักหน่อย แล้วจับเธอขึ้นมานั่งบนตัวผม ให้เธอได้โยกก็คงดีเหมือนกัน เอวเล็กบางค่อยๆขยับขึ้นและลง เสียงครางแหลมในลำคอที่บอกว่าเธอเสียวมากแค่ไหน จับสะโพกเธอกดลงมา ความเสียวแล่นเข้าจนเธอฟุบลงมาซบตรงอกผม ผมเลยไม่ปล่อยให้เสียโอกาส ยกตัวเองขึ้นแล้วซอยเธอทั้งที่อยู่ในท่านั้น เธอกอดผมแน่น ปากที่อ้าค้างด้วยความเสียวไม่มีเสียงใดเล็ดรอดออกมา แต่น้องสาวที่ถูกทำอยู่ตอนนี้ มันทั้งขมิบและตอดผมไม่หยุด ความแน่นตอนนี้ เหมือนผมถูกบีบไม่ให้ดึงออกมา แต่ผมก็ไม่ยอมแพ้ ยัดและดันมันเข้าไป พร้อมกับซอยเรื่อยๆเพื่อให้เธอเสียวจนทนไม่ได้ ผมสังเกตได้ว่าเธอน้ำแตกแล้ว ผมจึงต้องเร่งให้เร็วมากกว่าเดิม เธอแทบไม่มีแรงจะร้องแล้วด้วยซ้ำ ผมปล่อยมันเข้าไปข้างในตัวเธอ รุ่นน้องที่น่าเย็ด โดนผมทำจนหมดแรง สิ่งที่เธอทำได้ตอนนี้ คือนอนเฉยๆให้ผมได้ใช้ลิ้นเลียตรงหัวนม แล้วปล่อยให้เธอนอนพักจนหายเหนื่อย