ท่าเซ็กส์สุดแปลกเพิ่มรสชาติ

ชีวิตคู่ของเรานั้นการมีเซ็กส์หรือการเย็ดกันนั้นถือเป็นเรื่องปกติ แต่บางครั้งมันก็ปกติเกินไปจนทำให้เราเบื่อหน่ายได้ดังนั้นการหาท่วงท่าที่แปลกใหม่มาเพิ่มรสชาติให้ชีวิตคู่ได้ก็คงเป็นเรื่องที่ดีไม่น้อย แต่ว่าจะไปหาจากไหนที่ล่ะ จะเปิดตำรากามสูตรก็มีท่าเยอะเกินจนเลือกไม่ถูก วันนี้ผมจึงมีท่าเด็ดท่าแปลกสุดแหวกมาให้คนที่อยากลองหาอะไรใหม่ ๆ ให้ชีวิตคู่ได้ลองเอาไปเย็ดกันดุเพื่อเพิ่มรสชาติให้ไม่จืดชืดกันนะครับ
1.The Waterfall
ท่าสุดยากที่ค่อนข้างเหมาะกับนักกายกรรม(ฮา) เราอาจจะหาดูได้ในหนังโป๊ เพราะการจะทำท่านี้ได้นั้นต้องให้ฝ่ายชายนั่งบนเก้าอี้แบบท่าธรรมดา แต่ให้ฝ่ายหญิงขึ้นเหยียบต้นขาฝ่ายชายแล้วทรงตัวให้ดีค่อยสอดใส่ จากนั้นฝ่ายหญิงก็เอนตัวไปข้างหลังให้ฝ่ายชายคอยใช้แขนประคองไว้แล้วก็เริ่มขย่มได้เลย ซึ่งท่านนี้อาจจะไม่เหมาะกับผู้หญิงที่น้ำหนักเยอะซักเท่าไหร่เพราะว่าฝ่ายชายต้องเป็นคนรับน้ำหนักตัวทั้งหมด
2.Ascent to Desire
อีกท่าที่ต้องใช้ความพยายามเป็นพิเศษ ตอนทำท่านี้ให้นึกถึงการเย็ดกันแบบยืนแต่ให้ทำกันที่ขอบเตียง โดยเริ่มแรกให้ทั้งคู่นั่งกันที่ขอบเตียงโดยฝ่ายหญิงนั่งคร่อมฝ่ายชายไว้ พอสอดใส่แล้วฝ่ายชายก็นันตัวลุกขึ้นโดยให้ฝ่ายหญิงช่วยใช้เท้ายันขอบเตียงไว้ด้วย ท่านี้ถ้าทำสำเร็จล่ะก็รับรองเลยว่าฝ่ายหญิงจะฟินสุดเพราะน้องชายจะเข้าไปได้ลึกมาก แต่ฝ่ายชายควรมีร่างกายที่แข็งแรงจริง ๆ สำหรับท่านี้ อีกอย่างใครทำไม่เป็นลองหาดูในหนังโป๊ดูเอานะ
3.The Landslide
แปลกขึ้นไปอีกขั้นกับท่านี้ซึ่งฝ่ายหญิงต้องคว่ำหน้ารับน้ำหนักด้วยแขนแล้วยากขาออกให้ฝ่ายชายเข้าสอดใส่จากด้านหลัง ความท้าทายอยู่ที่ฝ่ายชายเมื่อจะสอดใส่ต้องเอนตัวไปด้านหลัง 45 องศาจึงจะสอดใส่ได้ โดยที่ฝ่ายหญิงสามารถหุบขาเข้าเพื่อให้รัดน้องชายของเขาได้แน่นขึ้นอีกด้วย
4.The Supernova
ใครที่มีความตัวอ่อนล่ะก็ผมแนะนำท่านี้เลยครับโดยให้ฝ่ายหญิงนั่งยอง ๆ ที่ปลายเตียงจากนั้นให้ฝ่ายชายนอนห้อยหัวลงโดยปล่อยให้ลำตัวท่อนล่างอยู่บนเตียง ใช้สองมือจับกันไว้แล้วให้ฝ่ายหญิงขย่มบรรเลงไปจนถึงฝั่งกันทั้งคู่
5.The Squats Balance
เป็นท่าที่ต้องใช้พลังกล้ามเนื้อขาของฝ่ายหญิงอย่างมากกับท่านี้ โดยให้ฝ่ายหญิงยืนบนเตียงโดยมีฝ่ายชายยืนอยู่ด้านหลัง แล้วจากนั้นฝ่ายหญิงก็งอเข่าลงให้ได้ 90 องศาค้างไว้แล้วให้ฝ่ายชายสอดใส่ ท่านี้จะช่วยสร้างกล้ามเนื้อสะโพกได้ถ้าทำไปนาน ๆแล้วเมื่อก็เปลี่ยนท่าเถอะครับ(ฮา)
6.The G Force
มาถึงท่าที่ง่ายแต่ไม่ค่อยมีคนใช้กันบ้าง ซึ่งท่านี้เพียงแค่ฝ่ายหญิงนอนหงายงอเข่าไปขนถึงหน้าอกแล้วให้ฝ่ายชายสอดใส่เข้าไป รับรองเลยว่าการเย็ดด้วยท่านี้ล่ะก็ฝ่ายชายสามารถใส่เข้าไปได้ถึงจุดจีสปอตของเธอเลยทีเดียว