สร้างความประทับใจแบบไหนให้แฟนหลงรัก

ความรักเป็นสิ่งที่ดี หลายๆคนมักที่จะใฝ่หาความรักกันและหากเป็นรักที่ยาวนานแล้วนั้นทุกคนก็ล้วนปรารถนากันทุกคน และหากตอนนี้คุณได้พบกับคนดี คนที่พร้อมจะมาเป็นคู่ชีวิตคนที่จะมาดูหนังJAVร่วมกันกับคุณ แต่ก็กลัวว่าจะคบกันได้ไม่นานหรือคนรักเปลี่ยนไปคุณก็คงเสียใจเอามากๆ ฉะนั้นแล้วเราก็ต้องมาค้นหาวิธีการที่จะสร้างความประทับใจให้คนรักของคุณหลงคุณจนต้องอยากดูหนังJAVร่วมกับคุณจนไปจากคุณไม่ได้และคุณเองก็ไม่อยากไปเริ่มต้นใหม่อยากทำให้ความสัมพันธ์นี้มันยาวนานเราก็คงต้องหาเทคนิคต่างๆมาใช้กันแล้วค่ะ หากอยากทราบว่าทำอย่างไรมาดูได้เลย

1.ให้พูดถึงเรื่องของอนาคต รักเป็นความสัมพันธ์ที่ต้องเดินไปข้างหน้า ซึ่งการที่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งกล่าวถึงความสัมพันธ์ในอนาคตนั้นทำให้คนรักคิดว่าเราหรือเขามีความสำคัญต่อกัน และยังทำให้เขาคิดได้ว่าคุณอยู่ข้างเขาในทุกวันรู้สึกรักด้วยรักที่จริงใจ รับรองว่าการที่คุณกล่าวอะไรแบบนี้ไปจะส่งผลดีต่อชีวิตคู่ในอนาคตได้ค่ะ หรือใครอาจจะแกล้งคุยเรื่องหนังJAVร่วมด้วย ก็อาจจะทำให้การคุยเรื่องอนาคตของคุณมีสีสันก็ได้นะคะ

2.พากันไปเที่ยว การพาไปเที่ยวหรือเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศการดูหนังJAVกันไปในที่ที่เขาและคุณไม่เคยไปเพื่อเพิ่มความตื่นเต้นให้กับความรักของคุณทั้งสองคนแล้วถ้าหากเป็นสถานที่ดีๆ มีวิวสวยงาม ของกินดีทุกอย่างดีไปหมดที่เหล่านี้ก็จะสามารถเพิ่มความโรแมนติกให้พวกคุณได้ หรืออาจจะพาไปเช่าห้องนอนสวยๆเพื่อไว้ดูหนังJAVตอนใหม่ก็น่าตื่นเต้นไม่น้อยนะคะ

3.แต่งตัวให้ดูดีตอนไปออกเดทกับแฟนของคุณ พอคบกันไปนานๆก็เริ่มที่จะไม่แต่งตัวดูดีให้กันแล้วแฟนคุณอาจรู้สึกว่าคุณไม่มีอะไรน่าดูอีกแล้วก็ได้นะคะ คุณไม่ควรปล่อยตัวอย่างเด็ดขาดเพราะจะทำให้แฟนคุณเบื่อแล้วหันไปมองหาคนอื่นได้ และคุณควรลุกขึ้นมาแต่งตัวให้ดูดีไม่ว่าจะไปดูหนังJAVกันข้างนอก กินข้าว หรือเดทสำคัญแล้วต้องยิ่งแต่งตัวให้ดูดีเพื่อสร้างความประทับใจให้แฟนของคุณ

4.พบกับครอบครัวแฟนบ่อยๆ ถ้าพวกคุณคบกันมานานแล้วทั้งสองคนมีความมั่นใจต่อกันให้จัดหาเวลาเพื่อที่จะมาพบกับครอบครัวแฟนดู เพื่อให้คนรักของคุณรู้สึกภูมิใจที่มีเราเป็นแฟนเพราะถ้าที่บ้านเขาชอบเราก็จะยิ่งดีต่อความสัมพันธ์ด้วยค่ะ

5.นวดให้กัน การนวดให้จะช่วยให้อีกฝ่ายรู้สึกดีได้ อีกทั้งยังทำให้รู้สึกสบายใจอีกด้วย ไม่แน่นะคะนวดไปนวดมาอาจจะเกิดความรักบนเตียงก็ได้ หรือโดนชวนไปดูหนังJAVในห้องโดยไม่รู้ตัวอันนี้ไม่รู้ด้วยนะคะ คงต้องนวดบ่อยๆแล้วล่ะค่ะ