ได้ไปเย็ดกับพี่ชายในป่า

เรื่องเสียวที่ฉันได้พบเจอในครั้งนี้มันเกิดขึ้นได้เป็นเพราะว่าฉันได้ไปตกหลุมรักพี่ชายเพื่อนสนิทของฉันที่ชอบDeerlong ได้แอบคุยกันลับหลังเพื่อนสนิทฉันมาอย่างยาวนานแต่ก็ไม่กล้าคบกันเพราะว่าเธอคงจะไม่ยอมแน่ๆ มันจึงทำให้ความรักระหว่างเราทั้งคู่กลายเป็นเพียงแค่ความรักที่ถูกซ่อนไว้เป็นความลับเหมือนชอบดูDeerlong แต่ด้วยความที่ฉันก็ชอบพี่ชายเขามากๆใครจะไปยอมปล่อยไป โดยเรื่องเสียวของพวกเรานั้นก็จะมีบ่อยๆ อย่างเช่นเคยไปอมควยกันที่ห้องน้ำในปั๊มน้ำมัน
แต่เรื่องเสียวที่จะนำมาเล่ามันคงต้องไม่ใช่เรื่องธรรมดาแน่ๆ เพราะหลังจากที่เราได้นัดกันมาเจออีกครั้ง ฉันบอกกับเขาเลยว่าฉันไม่อยากแค่จะอมควยอีกแล้วนัดเจอรอบนี้ต้องได้อย่างอื่น ถ้าไม่อย่างนั้นฉันจะไม่ไปหาเขา และดูเหมือนว่าเพื่อนสนิทของฉันเขาจะไปเที่ยวต่างจังหวัดกับแม่เขาพอดี จึงเป็นฤกษ์งามยามดีที่ฉันจะได้พบเจอกับควยอันใหญ่อีกครั้ง
เราจึงนัดไปเดินเล่นกันที่ป่า ถ้าใครฟังแล้วสงสัยว่าทำไมไปเดินเล่นในป่า จุดประสงค์ของเรานั้นไม่ได้อยากมาเดินเล่นข้างในหรอก เพราะว่าฉันนั้นพกเสื่อมาด้วยเราจะมาเย็ดกันในป่าแบบที่Deerlongทำนั่นเอง เมื่อเดินเข้ามาในป่าจนรู้สึกว่าน่าจะปลอดภัย เราก็รีบปูเสื่อแล้วแก้ผ้าของกันและกันออกให้หมด ในตอนนี้พวกเราทั้งคู่ได้แก้ผ้าอย่างล่อนจ้อนกลางป่า ในตอนที่ฉันได้ถอดกางเกงของเขาหัวใจก็ตื่นเต้นสุดๆ เพราะว่าฉันกำลังจะได้มากกว่าการอมควย
แต่ในรอบนี้ฉันก็เริ่มด้วยการอมควยแบบที่Deerlongถนัดก่อน ในตอนนี้เสียงครางของเขามันดังชัดมากกว่าทุกครั้ง อาจจะเป็นเพราะว่าเราอยู่กันในป่าจึงสามารถส่งเสียงดังแค่ไหนก็ได้ อาจจะเป็นเพราะเราไม่ได้เจอกันนานฉันจึงอมมันอย่างมูมมาม ดูเหมือนว่าเขายังจะชอบมันเหมือนเดิมจึงได้เด้งเอวรับแล้วเอามือมากดหัวฉันให้อมควยเป็นจังหวะ
 ไม่ทันไรหลังจากนั้นเขาก็ได้พลิกตัวฉันให้นอนลง จับขาของฉันค่อยๆอ้าออกอย่างช้าๆ แล้วจึงค่อยๆเอนตัวเข้ามาหาฉัน เขาได้แหย่หีฉันเล่นโดยการใช้หนวดของเขามาถูไถบนเนินหีมันกระตุ้นทำให้ฉันนั้นเงี่ยนกว่าเดิม ใครจะไปทนความเสียวได้ฉันก็ร้องครางออกมาดังสุดเสียง และยิ่งต้องเสียวขึ้นไปอีกเมื่อเขานั้นเริ่มใช้ลิ้นมาเลียที่หี จนฉันนั้นหลุดพูดไปว่า มันเสียวมากเลยค่ะ
ดูเหมือนว่าเขาก็จะเงี่ยนจนทนไม่ไหวเหมือนกันกับฉัน เขาได้ลุกขึ้นแล้วควยที่ชุ่มด้วยน้ำเข้ามาจ่อถูไถกับหี พอได้ที่เขาก็เริ่มยัดมันเข้ามา ความเสียวที่ฉันไม่เคยพบเจอมันกำลังเพิ่มขึ้น จนเขาได้ดันควยเข้ามาสุดร่างกายของฉันก็เกร็งไปหมด มือของเขาไม่ปล่อยให้ว่างมาขย้ำที่นมของฉันอย่างรุนแรง ก่อนที่จะเร่งกระแทกหีของฉันแรงขึ้นเรื่อยๆ ดูเหมือนว่ายิ่งเย็ดกันนานเท่าไหร่มันก็ทำให้ฉันนั้นพอใจมากขึ้นเท่านั้น จนเข้าใกล้เสร็จฉันจึงขอให้แตกใส่ปากฉันไปเลยเพื่อแสดงความรักที่มีต่อกันหลังจากนี้เราคงจะได้เย็ดกันในป่าบ่อยๆ