แอบกินเด็ก

การเริ่มต้นชีวิตการทำงาน ก็เหมือนกับการได้เริ่มต้นชีวิตรูปแบบใหม่ นนท์ คือเด็กที่มาฝึกงานในออฟฟิศของผม เขาเป็นเด็กรุ่นใหม่ ที่ดูจะยังมีพลังงานในการทำงาน ต่างจากผม ติ๊ก ที่เป็นผู้จัดการฝ่ายบัญชีวัย 35 อายุปามาครึ่งคน แต่ผมก็ยังไม่มีครอบครัว นั่นก็อาจจะไม่ใช่ประเด็นหลักหรอกครับ ก็งานมันยุ่งขนาดนี้ จะให้ผมไปหาเมียที่ไหนได้ แถมเจ้านนท์ มันยังมาป่วนออฟฟิศ ทำให้ผมแทบไม่ได้หยุดพัก

ช่วงกลางปี เป็นช่วงที่บริษัทเราจะทำการสรุปยอดครึ่งปี แผนกบัญชีเลยค่อนข้างวุ่นวาย ผมเองที่เป็นผู้จัดการ ก็ต้องเตรียมเอกสาร และจัดการเรื่องบัญชีต่างๆตลอดจนแทบไม่ได้ทำอย่างอื่น ลูกน้องของผม มันก็ไปกินข้าวกันตั้งแต่ 11 โมง ไม่รู้จะรีบไปไหน เหลือแค่ผมกับนนท์ในออฟฟิศ “หัวหน้าครับ ช่วยผมดูเอกสารหน่อยได้ป่าว” นนท์ถามเสียงใสขึ้นมา “ไหนล่ะ” ผมถามกลับ “ในห้องเอกสารครับ ผมหาไม่เจอ” เอาวะ ไหนๆก็นั่งจนปวดหลัง ไปยืดเส้นหาเอกสารให้เด็กมันสักหน่อยก็ดีเหมือนกัน

เย็ด

ในห้องเอกสาร ผมหยิบกล่องแล้วกล่องเล่า ก็ยังหาเอกสารที่นนท์ต้องการไม่เจอ แต่ดูๆไป นนท์มันก็หุ่นอ้อนแอ้นดีนะ แถมหน้าหวาน ตัวเล็ก ผมเผลอไปจับเอวมันโดยไม่รู้ตัว เจ้าตัวก็หันมาทำหน้างง “หัวหน้าทำอะไรอ่ะครับ” แต่ผมไม่อาจทนความน่ารักของมันได้แล้ว เข้ามาป่วนออฟฟิศ และป่วนหัวใจผมจนเต้นไม่เป็นส่ำ ผมรีบจูบปิดปากไม่ให้พล่ามต่อ ผมจับมันถอดกางเกง และรีบถอดของตัวเอง ก่อนจะจับแก่นกายยัดเข้าไปตรงช่องทางข้างหลัง เสียงร้องเจ็บดังมา แต่ผมก็ไม่อาจหยุดได้ ขอเย็ดสักที ดูสิว่าจะทำผมเสร็จได้ไหม เราทั้งคู่อยู่ในท่าด็อกกี้ สะโพกที่เสียบกระชั้นเข้าไปเรื่อยๆ ถูกตอบสนองด้วยแรงบีบรัดที่แน่นกว่าของคนอื่น “ครั้งแรกหรอ?” ผมถาม “ครับ” นนท์ตอบเสียงอ่อน พร้อมครางหงิงในลำคอ ผมค่อยๆดึงมันออกมา แล้วก็ดันกลับเข้าไปใหม่ช้าๆ “อย่าเกร็งนะ ปล่อยสบายๆ” ถึงจะพูดแบบนั้น แต่ตอนที่มันรัดน้องชายเนี่ย โคตรรู้สึกดีเลย มือทั้งสองข้างจับแน่นที่สะโพกของคนตัวเล็ก แล้วเร่งจังหวะให้มันเข้าที่ จากเดิมที่ยังรัดแน่นและฝืด ตอนนี้มันกลับรูดไปตามลำ และเริ่มจะสบายตัวมากขึ้น เสียงที่ร้องครางยิ่งทำให้ผมซอยเร็วขึ้น เร็วมากกว่าเดิม ยิ่งดิ้นหรือขัดขืน ผมยิ่งกระทำให้แรงกว่าเดิม จนในที่สุด ร่างกายก็ไม่อาจต้านแรงบีบรัด ที่ทั้งแน่นและอุ่น ผมปล่อยน้ำใส่เข้าไปในนั้น แล้วค่อยๆดึงตัวเองออกมา เสียงหอบหายใจยังดังระงม ผมคว้านนท์มากอด และลูบหัวปลอบ “เป็นเมียพี่ไหม พี่จะดูแลอย่างดี” ผมถาม “เย็ดผมแล้วจะทิ้งได้ไง” เราจูบกันเนิ่นนาน แล้วรอเวลาที่จะได้อยู่ด้วยกันอีกครั้ง เพราะน้องแม่งโคตรเด็ดเลยว่ะ