เวลาเผด็จศึกคุณผู้ชายคิดยังไงกับเรากันนะ

ขึ้นชื่อว่าเรื่องความคิดเพื่อนๆทุกคนคงพอจะเข้าใจว่าเป็นเรื่องที่เข้าใจและหยั่งถึงยากมากๆ ยิ่งเป็นเรื่องเผด็จศึกกันบนเตียงแล้วด้วยสาวๆอย่างเราๆคงมีการทำการบ้านโดยการหาหนังโป๊ไทยดูเพื่อดูท่วงท่าลีลาเพื่อมัดใจคุณผู้ชาย ซึ่งไม่ใช่เรื่องที่แปลกที่ผู้หญิงอย่างเราๆที่ใสซื่อบริสุทธ์จะมีนางเอกหนังโป๊ไทยเป็นครูสอน
แต่เมื่อถึงเวลาเผด็จศึกจริงเพื่อนๆสาวคงอยากจะรู้ว่าภายในใจของคุณผู้คิดอย่างไร ชอบแบบไหน ลีลาขั้นเด็กอนุบาลของสาวๆอย่างเราจะถูกใจเขาไหมนะ โอ๊ย หนักใจนัก งั้นวันนี้ดิฉันจะมารวบรวมแนวความคิดของคุณผู้ชายที่เขาอยากจะบอกสาวๆอย่างเรามานำเสนอกันค่ะ
ประการแรก เสื้อผ้าที่ถอดง่ายเพื่อแสดงความเป็นเสือ บางทีสาวๆอย่างเราๆคงคิดว่าเสื้อผ้าที่ดูเรียบหรู เซ็กซี่ เพื่อเป็นการกระตุ้นไฟปรารถนาของใจหรือยั่วยวนให้คุณผู้ชายหลงใหลอยากใกล้ชิดแบบลึกๆ แต่เชื่อเถอะค่ะชุดหรูหรา สวย เซ็กส์ เอ็กซ์ อย่างว่ามันยังไม่พอ แต่ยังต้องเพิ่มความถอดง่ายไว้ด้วยเพราะคุณผู้ชายคงอยากแสดงบทเสือร้ายขย้ำเหยื่อน้อย เพื่อให้ดูว่าเขาดูมีชั้นเชิงแค่ไหน
ประการที่ 2 ใช้ปากเป็นตัวเบิกทาง ข้อนี้สำคัญมากเช่นกัน คุณผู้ชายหลายๆคนยังต้องการความเสียวซ่านผ่านปากบางของคุณสาวๆอย่างเราๆ แม้จะไม่ได้บอกแต่ร้อยทั้งร้อยของคุณหนุ่มๆนั้นก็อยากให้แฟนสาวทำให้อยู่ดี แม้จะไม่ชอบแต่ลองดูเถอะค่ะ เชื่อว่ามัดใจคุณผู้ชายได้อย่างแน่นอน
ประการที่ 3 หัดเป็นคนเปิดเกมรุกกับเขาเสียบ้าง แม้ว่าปรกติแล้วคุณผู้ชายที่เปรียบเสมือนนักล่าที่จะคอยเปิดเกมรุกใส่เหยื่อสาวน้อยเป็นประจำ แต่เชื่อไหมว่าบางครั้งคุณนักล่าก็มีความการถูกเหยื่อสาวหันกลับมาล่าตัวเองบ้าง เพื่อเพิ่มความแปลกใหม่และเรื่องน่าตื่นเต้น และทำให้เขาคิดว่าคุณไม่ธรรมดาและคงไม่ยอมให้นักล่าสาวแสนสวยอย่างคุณไปล่าผู้ชายคนอื่นอย่างแน่นอน
ประการที่ 4 จริตของผู้หญิงถือว่าเป็นเสน่ห์ที่น่าค้นหา อย่างที่รู้ๆคุณผู้ชายส่วนใหญ่ไม่ชอบสาวๆที่ง่ายจนเกินไปบางครั้งสาวๆอย่างควรมีจริตการหวงเนื้อหวงตัวซะบ้าง แต่ไม่ใช่ดีดดิ้นจนเกินเหตุ เอาแค่พองาม เพราะหากดีดดิ้นจนเกินงามอาจทำให้คุณผู้ชายเบื่อเกมรักครั้งนี้ไปเสียดื้อๆ ดีดดิ้นแค่พอเป็นเสน่ห์แล้วจะรุ่งเองนะคะ
ประการที่ 5 ส่งเสียงครางออกมาบ้างจะได้ไม่จืดชืด เชื่อเถอะค่ะคุณผู้ชายทั้งหลายมักจะชอบเสียงครางที่ออกมาจากความรู้สึกเสียวซ่านของสาวๆที่ร่วมศึก ไม่ว่าจะเป็นเสียงร้องครางหรือออกมาเป็นคำพูด อาทิเช่น เสียวอ่า รู้สึกดีจังเลย หรืออะไรก็ตามแต่ ถ้าออกมาจากความรู้สึกแล้ว มันจะทำให้คุณผู้ชายรู้สึกดีกับเกมรักครั้งนี้ไม่น้อย เพราะเสียงเหล่านั้นของคุณสาวๆเปรียบเสมือนเป็นน้ำมันเอาไว้ราดไฟปราถนาในตัวเขาเลยก็ว่าได้ อย่าเก็บเสียงหวานๆของเราไว้ปลดปล่อยมันออกมาค่ะ