เปิดตำราพาเสียว เล่นเซ็กส์ในอ่างน้ำ

ความเบื่อหน่าย ไม่ว่าคู่ไหนก็สามารถเกิดขึ้นได้ทั้งนั้น เพราะส่วนใหญ่แล้ว เราก็จำเจอยู่กับอะไรเดิมๆ คู่ที่คบกันมานานนี่ตัวเบื่อเลยครับ เพราะต้องเจอกันทุกวันเย็ดกันท่าเดิมๆ เบื่อแย่เลย วันนี้จะชวนเพื่อนๆผู้อ่านทุกคนมาเปลี่ยนบรรยากาศ ไปลองเสียวในอ่าง(อาบน้ำ)ดูบ้างครับ เผื่อความสนุกจะทำให้คุณเสียวและประทับใจ จนต้องแอบมาเอากับในอ่างอาบน้ำบ่อยๆ
1. เจลหล่อลื่นคืออาวุธสำคัญ ถึงแม้ในน้ำจะดูเหมือนลื่นขนาดไหน แต่น้ำนี่แหละตัวการสำคัญที่ทำให้เกิดความฝืด เพราะน้ำหล่อลื่นของฝ่ายหญิงมันละลายไปกับน้ำในอ่างหมดแล้ว จึงต้องเพิ่มความสนุกด้วยการใช้เจลหล่อลื่น เชื่อว่าใครหลายๆคนคงเห็นในหนังโป๊JAV จะใช้ในหลายๆเรื่อง ซึ่งคุณสามารถเลือกกลิ่น สีเพื่อเพิ่มความเสียวได้มากขึ้น หรือใครที่ชอบแบบมีรสชาติ ก็เอามาใช้กับเซ็กส์ในอ่างอาบน้ำได้ด้วย เผื่อต้องออรัล จะได้รับรสหวาน หอม ชื่นใจ ถ้าหาอะไรไม่ทันจริงๆ เราขอแนะนำลิปบาล์ม หรือลิปมันของสาวๆ ที่ปลอดภัย และอ่อนโยนต่อจุดซ่อนเร้น บางคู่อาจจะใช้วาสลีนก็ไม่ผิด จะใช้อะไร หรือแบบไหน ก็ช่วยให้ลื่นได้เหมือนกัน แค่อย่าลืมสารหล่อลื่นก็พอ
2. เล่นท่าหน่อยสิ การที่ต้องเย็ดในอ่างอาบน้ำ ซึ่งเป็นสถานที่แคบ ถ้าคนที่ไม่มีความครีเอทในการเล่นท่า คงจะเบื่อใช่ไหมล่ะ เพราะทั้งแคบและอึดอัด แต่ถ้าคุณมีความคิดสร้างสรรค์ และรังสรรค์ท่าทางขึ้นมาสำหรับเซ็กส์ในอ่างอาบน้ำ คงจะช่วยเพิ่มความสนุกได้เป็นอย่างดี แถมเวลาที่อยู่ในอ่างอาบน้ำ คุณและคนรักยังสามารถสัมผัสร่างกายกันได้มากขึ้น ได้ใกล้ชิดมากขึ้น ดังนั้น ควรจะใช้เวลาแห่งความสุขนี้ให้คุ้มค่า ด้วยการนำท่าเซ็กส์แปลกๆมาเล่นด้วยกัน ถ้าคิดไม่ออก ก็เอาท่าที่เราคุ้นเคย หรือเปิดดูหนังโป๊JAVดูเพื่อหาท่าใหม่ๆ มาเล่นให้สนุกกว่าเดิม เพิ่มลูกเล่นด้วยการขยับตัวบ้าง อะไรแบบนี้ แค่นี้ก็เพิ่มสีสันให้สนุกมากขึ้นได้แล้ว
3. มีของเล่นก็ดี ลองดูในหนังโป๊JAV จะมีของเล่นเยอะมากๆ เวลาลูกเราอาบน้ำยังต้องมีของเล่น การที่เราไปเย็ดในอ่างอาบน้ำ ก็ต้องมีของเล่นเข้ามาเพิ่มความสนุกบ้างสิ เซ็กส์ทอยอะไรแบบนี้ อย่าให้ขาด ของเล่นง่ายๆที่ควรหยิบมาใช้ ก็ยกตัวอย่างคือ ไข่สั่น ยิ่งเป็นแบบกันน้ำ ความสนุกก็คูณสองไปเลยล่ะ เอามาขี้ตามจุดต่างๆใต้น้ำ ความสยิวไม่ต้องพูดถึง หรือจะลองปลั๊กประตูหลัง เซ็กส์ทอยที่ใช้เสียบเอาไว้ที่ด้านหลัง สามารถให้ความรู้สึกเหมือนโดนเย็ดจากทั้งสองช่องทางได้ในเวลาเดียวกัน ใครที่ไม่เคยก็ควรลองซะ แต่ถ้าหาอะไรไม่ทัน ใช้แตงกว่าก็พอแทนกันได้ ลองเอามาปรับใช้ดูสิ รับรองว่ามันส์จนติดใจ