เอากับเซลล์ขายประกัน

สวัสดีค่ะดิฉันชื่อแก้มใส ปัจจุบันดิฉันอายุ 29 ปีแล้วค่ะ แต่อย่างไรก็ดีดิฉันยังไม่มีครอบครัว ยังไม่ไม่ได้แต่งงานเพราะส่วนตัวดิฉัน ดิฉันยังไม่ได้ต้องการชีวิตครอบครัวมากเท่าไหร่เหงาๆก็ออกไปเที่ยวช่วงวันหยุด อยู่กับเพื่อนบ้าง กับเด็กหนุ่มๆบ้าง ว่างๆชอบดูหนังavสะสมทักษะท่าxxxคะ ถือว่ามันก็โอเคไม่ได้ยากอะไรนัก หรือว่าดิฉันจะคุ้นเคยกับชีวิตสาวโสดแล้วนะ แน่นอนค่ะว่าการอยู่คนเดียวมันดูเป็นอิสระมาก และดิฉันก็ชอบมากๆกับชีวิตแบบนี้
และวันนี้ก็ถือว่าเป็นวันเหงาๆอีกวันหนึ่งแต่น่าแปลกใจที่วันนี้ดิฉันไม่ได้มีความคิดที่จะอยากออกไปจากบ้านและอยากดูหนังavมากๆ อยากจะพักอยู่บ้านแล้วแล้วความเงียบงันก็ถูกทำลายลงด้วยเสียงกริ๊งหน้าบ้านซึ่งใครเป็นคนกดก็คงจะเดาไม่ได้ ดิฉันเลยรีบเดินออกดูก็ก็ได้เห็นคนกดกริ๊ง
ภาพที่เห็นเป็นเซลล์ขายประกันหรือไม่ก็เครื่องไฟฟ้าอะไรสักอย่าง เมื่อดิฉันเปิดประตูออกเขาก็เอ่ยสวัสดีดิฉันและแนะนำตัว เดาไม่ผิดเลยจริงๆ ใช่ค่ะเขาเป็นเซลล์ขายประกันชีวิต ดิฉันบอกว่าไม่รับแต่เขาก็ไม่ยอมจะขายประกันให้ดิฉันให้ได้ ดิฉันเลยให้เขาเข้ามาคุยรายละเอียดในบ้านของดิฉัน รูปลักษณ์ภายนอกเขาดูหล่อมากเลยค่ะ เอาจริงๆดิฉันเริ่มจะรู้สึกชอบพ่อหนุ่มเซลล์ขายประกันเข้าแล้ว
และเมื่อคุยกันได้สักพักหนึ่ง เขาก็ค่อยถามเรื่องส่วนตัวเขาถามว่าดิฉันมีแฟนหรือยังคุณสวยมากเลยคุณเหมือนเป็นผู้หญิงในอุดมคติของผมเลยล่ะครับ แล้วเราก็คุยกันสักพักก็เริ่มคุยกันถูกคอมากขึ้น แล้วในตอนนี้ดิฉันก็เริ่มมีอารมณ์มากขึ้นเพราะดูหนังavแล้วด้วย
และสักพักเราก็เริ่มคุยกันเรื่องเย็ดกัน และนั่นคือตัวเปิดทางที่ดีเลยล่ะค่ะ คราวนี้น้องเขาก็เอ่ยปากชมนมฉันว่าสวยมากเลยขอจับมันหน่อยได้ไหม ดิฉันก็ให้เขาจับค่ะแล้วดิฉันก็เริ่มเปิดเกมครั้งนี้ขึ้นโดยการจับไปที่ควยของน้องเขา ควยน้องเขาแข็งมากเลยค่ะ ดิฉันรูดซิปกางเกงน้องเขาเอาควยน้องเขามาอมเล่น ใหญ่คับปากของดิฉันมากเลยค่ะ ดิฉันอมและเลีย รูดขึ้นลงเป็นจังหวะควยน้องเขากระตุกไปมาในปากของดิฉัน ดิฉันตื่นเต้นมากเลยค่ะ ดิฉันถอดกางเกงน้องเขาออกพร้อมกับถอดกางเกงขาสั้นของดิฉันออกด้วยและน้องเขาก็ก้มลงเลียน้องสาวให้ดิฉันค่ะ มันเสียวมากเลยจริงๆ ตอนนี้ดิฉันอยากโดนควยน้องเขาเย็ดแล้วค่ะ น้องเขาใช้นิ้วเป็นตัวเบิกทางให้ ขยับเขาออกจนดิฉันรู้สึกเสียวจนตัวเกร็งเลยล่ะค่ะ ไม่นานนักน้องเขาก็ใช้ควยของเขาใส่เข้ามาในตัวของดิฉัน เสียวมากเลย ทั้งเจ็บทั้งเสียว เพราะขนาดควยของน้องเขาใหญ่มาก น้องเขากดสะโพกถี่ยิบ ดิฉันเสียวมากเลยค่ะ ทั้งเสียวทั้งมัน ไม่เคยเย็ดกับใครแล้วเสียวขนาดนี้มาก่อนเลยค่ะ กดสะโพกแบบนี้ไม่นานก็คงเสร็จแต่ผิดคลาดเป็นชั่วโมงก็ยังไม่เสร็จ น้องถึกดีจริงๆ ว่างๆก็มาเย็ดกันบ่อยๆนะคะ