ถ้าวันนั้นไม่ทันคิด ก็คงติด HIV จากเธอ

เป็นธรรมดาของชายทั้งโลกแหละครับ ที่ร่างกายมันจะสร้างฮฮร์โมนเพศขึ้นมา ให้เรารู้สึก ตึงๆ หน่วงๆ เกิดอาการที่เรียกว่า อยากเย็ด หลายคนเลือกที่จะใช้บริการจากอาบอบนวดต่างๆ ผมเองก็เช่นกัน กลายเป็นลูกค้าประจำของอ่างแห่งหนึ่ง ความถี่คือ สัปดาห์ละครั้ง รวมแล้วเดือนนึงเกือบๆ หมื่น จะตัวท็อป ตัวรอง เบอร์ตอง เบอร์คู่ ผมก็ลองมาหมดแล้ว ด้วยรายได้ที่มากพอจะใช้ชีวิตแบบนี้ ผมก็เลยสนุกกับมันเต็มที่ วันทำงานก็ได้แต่รอว่าเมื่อไหร่จะได้เจอนางฟ้าตู้กระจกของผม มันฟังดูดีใช่ไหมล่ะครับ แต่เชื่อเถอะ ว่าเรื่องที่ผมจะเล่า มันจะทำให้คุณต้องระวังตัว และตั้งสติให้ดีก่อนจะมีเซ็กส์
คืนนั้น เป็นคืนวันเสาร์ เวลา 5 ทุ่ม เป็นช่วงเวลาที่ผมจะไปใช้บริการประจำ ไปถึงก็ไม่ลีลาอะไรทั้งนั้น เลือกเสร็จ สั่งดริ้ง จับมือกันขึ้นไปบนห้อง แน่นอนว่าลูกค้าประจำอย่างผมแทบไม่ต้องพูดอะไรเยอะ พอดริ้งมาเธอก็เริ่มถอดเสื้อให้ผมและตัวเอง บรรยากาศการอาบน้ำก็ปกติของอ่างทั่วไป เธอค่อยๆใช้มือล้างน้องชายให้ผม ต่อด้วยใช้ปากโม้ก ขอบอกเลยครับว่าสุดยอด ผมก็แตกไป 1 รอบ พอถึงตรงนี้ ใจผมอยากจะกระโจนไปเย็ดเธอทันที เพราะวันนี้ผมเลือกเด็กใหม่ขึ้นมารับงาน อยากจะดูฝีมือเธอสักหน่อย “สดได้นะคะพี่” เธอบอกผมขณะที่เช็ดตัว แต่ถุงยางอนามัยที่โต๊ะมันก็เตะตาผมขึ้นมาทันที “กันไว้ก่อนดีกว่าว่ะ” ผมรีบลุกไปหยิบมาสวมทันที แล้วปล่อยเธอแสดงความชำนาญในการเย็ด สมราคาครับ เพราะเธอฟิตมาก ช่วงที่เธอนั่งเทียนอยู่บนควยผม เหมือนเธอจะเกร็งหน่อยๆ ผมเลยจับสะโพกเธอให้กระแทกลงมาที่ควยผมแรงๆ ได้ผลเลยครับ เธอน้ำแตก ผมรู้เพราะจิ๋มเธอมันเปียก แถมมันยังกระตุก คุ้มค่าเลยครับ ได้ทำหมอนวดน้ำแตก ดีที่ผมอึดพอสมควร เธอเลยได้น้ำแตกอีกรอบ ช่วงที่เราทำกัน เธอร้องครางแทบจะทุกครั้งที่โดนผมกระแทก ผมจบคืนนั้นด้วยความสุข สบายตัวเลยครับ
ผ่านไป 2 เสาร์ ช่วงนั้นทางออฟฟิศจัดเที่ยว ผมเลยต้องเว้นไปสัปดาห์นึง กะว่าเดี๋ยวเสาร์นี้จะจัดให้เต็มคราบ รีบถามหาสาวเบอร์ 172 ที่เคยเรียกใช้บริการไป แต่สิ่งที่คนเชียร์ตอบมา ทำเอาผมแทบทรุด เพราะน้องคนนั้นเธอติดเชื้อ HIV แถมติดมาจากที่ทำงานเก่า กลัวแขกรู้ เลยลาออกมาทำที่อ่างนี้ ผมย้อนนึกไปถึงวันนั้นเลยครับ ถ้าผมอยากลองเด็กใหม่จนลืมป้องกัน คงกลายเป็นผมเองที่ต้องลาขาดการเย็ด แล้วไปรักษาเอดส์ เลยอยากฝากเตือนๆเพื่อนนักเที่ยวทุกคนครับ ไปเที่ยวก็อย่าลืมสติ ป้องกันทุกครั้ง และไม่ลืมที่จะระวังตัว ไม่ใช่หมอนวดทุกคนที่หวังดีกับเราครับ