อยากหน้าอกใหญ่เอาใจสามี ต้องทำอย่างไร

หน้าอก เป็นสิ่งที่ชายหลายคนให้ความสนใจ เพราะมันเป็นอวัยวะแรกๆ ที่เราสังเกตเห็น เป็นสิ่งดึงดูดเพศตรงข้าม และสร้างความมั่นใจให้เพศหญิงเป็นอย่างดี แถมเสื้อผ้าในสมัยนี้ยังเน้นนโชว์สรีระ ร่างกาย และอวดหุ่นให้ได้ดูกัน ผู้หญิงส่วนใหญ่จึงเป็นกังวลถ้าเธอเกิดมาพร้อมกับอก คัพA ที่แบนราบราวกับหันหลังคุยกัน พวกเธอจึงมองหาอุปกรณ์เสริม หรือวิธีการที่จะเพิ่มขนาดให้ลูกเกดกลายเป็นลูกมะพร้าว
วิธีแรก การนวด ถ้าเป็นคนที่มีเนินอกอยู่แล้ว วิธีการนี้จะค่อนข้างได้ผลดี เพราะเป็นการกระตุ้นต่อมไขมันที่อยู่บริเวณหน้าอกให้ทำงานได้ดีและขยายขึ้น เริ่มจากใช้เบเบี้ออยล์ทาให้ทั่วหน้าอก แล้วใช้นิ้วมือทั้ง 3 นิ้ว คือ นิ้วชี้ นิ้วกลาง และนิ้วนาง นวดวนรอบๆ ฐานนม เต้านมคนเราถ้าได้รับการกระตุ้นเป็นประจำ จะขยายขนาดขึ้น และอวบอิ่มยิ่งกว่าเดิม ถ้าคนไหนที่มีผลิตภัณฑ์ สำหรับนวดหน้าอก ก็ใช้ผลิตภัณฑ์นั้นในการนวดแทนเบบี้ออยล์ได้เลย รับรองว่าภายใน 2 เดือน หน้าอกของคุณจะขยายใหญ่ขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
วิธีที่สอง การกินยาคุมกำเนิด เคยเห็นกันมาบ้างแล้วกับเคสที่สาวประเภท 2 กินยาคุมย้อนศรเพื่อให้หน้าอกขยาย และมันก็ได้ผลดีเสียด้วย พวกเธอเหล่านั้นทำได้ เราก็ทำได้เหมือนกัน เพียงคุณกินยาคุม (จะตามศรหรือย้อนศรก็ได้) ฮอร์โมนเพศหญิงในยาคุมกำเนิดจะมาบำรุงต่อมไขมัน และกระตุ้นให้ต่อมไขในเจริญเติบโตขึ้น ในช่วงแรกอาจมีอาการคัดเต้านม แต่อย่ากังวลไป เพราะมันเป็นสัญญาณที่ดีว่าหน้าอกกำลังขยายขึ้นมาแล้ว เต้านมจึงตึงคัด เมื่อกินไปสักพัก หน้าอกก็จะอวบอิ่ม แถมฮอร์โมนยังช่วยให้ผิวใส ปรับสมดุลในร่างกายผู้หญิงได้ดีอีกด้วย
วิธีสุดท้าย ถ้าทำเท่าไหร่ก็ไม่ได้ผล “ศัลยกรรม” คือทางออกของคุณแล้ว ก่อนคิดจะเสริมหน้าอก ต้องมีการหาข้อมูลที่ละเอียด เพราะเป็นการผ่าตัดใหญ่ ควรหารีวิวโรงพยาบาลหรือคลินิกแต่ละที่มาเปรียบเทียบกัน บางที่หมอดี แต่คลินิกไม่สะอาด หรือหมอบางท่านทำงานทั้งในโรงพยาบาลและคลินิก จากนั้นก็เป็นขั้นตอนของการประสานงาน ติดต่อกับหมอหรือเลขาเพื่อนัดพูดคุยในเรื่องของความต้องการคนไข้ ว่าอยากได้หน้าอกทรงไหน ขนาดเท่าไหร่ มีงบประมาณเท่าใด รวมกับการนัดตรวจสุขภาพเพื่อเตรียมความพร้อม เมื่อเรามีเงิน มีเวลา และได้หมอดีมาแล้ว ก็เข้าสู้ขั้นตอนแปลงร่าง ในช่วงหลังผ่าตัดอาจต้องพักฟื้นหลายวัน และต้องดูแลการเลือกชุดชั้นในประมาณ 2-3 เดือน เพื่อให้เต้านมของเราสวยครบ และจบที่ครั้งเดียว เพื่อความพึงพอใจและความปลอดภัยของลูกค้า อย่าลืมว่าสิ่งที่อยู่ในหน้าอกนี้เป็นสิ่งทดแทนธรรมชาติ จึงต้องระมัดระวังในการดำเนินชีวิตเป็นพิเศษ

Leave a Reply