เคยสงสัยหน้าตาน้องชายกันบ้างไหม

อยู่ด้วยกันมาตั้งนาน เรียกว่าตั้งแต่เกิดจนโต บางคนจนถึงวัยชรา ก็ยังใช้อาวุธกระบอกเดียวติดตัวนี้ทำภารกิจอยู่ทุกค่ำเช้า เป็นเพื่อนตาย เพื่อนยากไม่ว่าจะทุกข์หรือสุขก็ยังอยู่กับเรา จะเป็นอะไรไปได้อีกล่ะครับ ถ้าไม่ใช่ กระจู๋ แท่งเดียว อันเดียวประจำตัวนี้ แล้วเคยสงสัยกันไหมล่ะครับว่าทำไมหน้าตามันถึงออกมาเป็นแบบนี้ ทั้งๆที่จะให้เป็นอะไรที่ราบเรียบไปก็ไม่ได้ ต้องมีหยัก มีนูนออกมา ทุกอย่างมันมีเหตุผลของมัน จะมีอะไรบ้าง มาดูกันเลยครับ
ลักษณะทั่วไป ที่จะมีโคนค่อนข้างอวบ แล้วเรียวลงเรื่อยๆไปจนถึงส่วนปลายที่มีปีกออกมา แล้วเป็นปลายแหลมสั้นๆ ลักษณะก็คับคล้ายคับคลากับร่ม สามารถอธิบายรูปร่างได้คือ เรื่องของความเรียวนี้มีเพื่อประโยชน์ในการเร่งสัมผัส ส่วนตรงปลายที่เหมือนมีปีกแหลมออกมาก็เพื่อไปกระตุ้นสัมผัสในขณะเย็ดนั่นเอง ภายในของเพศหญิงจะมีจุดเสียวที่ต้องกระตุ้นเวลามีเพศสัมพันธ์ การที่มีแหลมออกมา จะไปสัมผัสตรงจุดนั้นพอดี และที่ตรงปลายเป็นปลายแหลมสั้นๆ นั่นเพื่อให้สอดใส่ง่ายนั่นเองครับ อีกทั้งปีกนี้เวลาที่เราเย็ดไปจนสุดซอยและพร้อมจะสาดความเสียว มันก็ช่วยให้น้ำเชื้อย้อนออกมาด้วยนั่นเองครับ เพราะสมัยก่อนเหตุผลที่คนเรามีอะไรกันก็เพื่อสืบพันธุ์อย่างเดียว ส่วนประกอบต่างๆของควยจึงเอื้อต่อการทำบุตรเสียมากกว่า และถ้าจะวิเคราะห์กันต่ออีกนิด เวลาที่น้องชายตื่นเต็มที่ เราจับดูก็จะรู้สึกว่าส่วนที่แข็งมันจะมีแค่ช่วงลำกล้องเท่านั่น ส่วนตรงคอหยักและปลายสุดจะค่อนข้างนิ่มกว่า นั่นก็เพื่อไม่ให้ฝ่ายหญิงเจ็บตัวเวลาสอดใส่หรือในตอนที่ชักเข้าออก ถ้าเกิดมันแข็งไปหมดทั้งลำ เวลาจะซอยแต่ละทีคงมีจุกกันบ้างจริงไหมครับ มันจึงเป็นเหตุผลที่ว่า ทำไมตรงปลายไม่แข็งเหมือนตรงลำ นั่นเองครับ
ในส่วนของเรื่องสุขอนามัยและความสะอาดนั้น การที่คอหยักนูนออกมา ก็เพื่อรั้งหนังหุ้มปลายให้ค้างอยู่แบบนั้น เราจะได้ล้างทำความสะอาดได้ทั่วถึงและทำความสะอาดได้ดีกว่าคนที่หนังหุ้มปลาไม่เปิดอีกด้วยครับ ถ้าใครที่มีปัญหาในการเปิดปลายออกมา ไม่ว่าจะตอนอาบน้ำ ตอนช่วยตัวเองหรือตอนเย็ดก็ตาม ต้องขอแนะนำให้ลองไปพบแพทย์ดูครับ เพราะเจ้าเนื้อส่วนปลายเล็กๆ ถ้ามีปัญหาขึ้นมามันก็ไม่เล็กแถมยังสร้างความเจ็บปวดทางกายอีกด้วย ลองสังเกตตัวเองแล้วดูว่าเรามีปัญหาอะไรหรือไม่ รีบแก้เสียตั้งแต่ตอนยังหนุ่ม ดีกว่าไปรอแก้ไขในวันที่อายุมากขึ้น พออายุมากขึ้นร่างกายก็ไม่พร้อมที่จะรับการรักษาและอดทนการรักษาได้ทุกแบบหรอกครับ อย่าลืมดูแลและสังเกตตัวเองนะครับ