ศัพท์หนังโป๊ซาดิสม์ อยากลอง ต้องรู้

พฤติกรรมทางเพศ ประกอบไปด้วยความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของรูปแบบ ท่าทาง เพศของผู้กระทำ หรือระดับความรุนแรงของการเร้าอารมณ์ในขณะร่วมรัก ก็ล้วนมีความแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับว่า คู่นั้นๆ ต้องการให้มันเป็นไปในรูปแบบไหน วันนี้เราก็มีคำศัพท์ที่เป็นศัพท์เฉพาะทาง สำหรับคนที่ชอบหนังโป๊เล่นใหญ่สายซาดิสม์ BDSM เป็นเซ็กส์ที่เต็มไปด้วยความรุนแรง แต่ความจริงแล้ว มันเป็นเรื่องของความสมยอมซึ่งกันและกันที่จะกระทำอะไรกับคู่ของตนเอง จะมีคำไหนน่าสนใจบ้าง มาดูกันเลยครับ
เริ่มจากคำที่ใช้เรียกผู้กระทำ คือคำว่า Dom มาจาก Dominant และผู้ถูกกระทำ จะถูกเรียกว่า Sub มาจาก Submissive เป็นการกำหนดตำแหน่งในเซ็กส์ครั้งนั้น ดอมจะเป็นผู้กระทำทั้งหมด ส่วนซับ จะเป็นฝ่ายที่ถูกทำให้เกิดความเจ็บปวด ซึ่งสิ่งที่ทำนั้น จะต้องไม่ทิ้งรอยถาวร และต้องไม่เกิดบาดแผลที่ส่งผลให้เกิดความเจ็บปวดในระยะยาว ในช่วงเวลาที่เอากัน ดอมจะต้องถามซับตลอดว่าโอเคกับสิ่งที่ทำไหม
กิงก์ (Kink) เป็นคำที่ใช้เรียกรสนิยมระหว่างคู่ครับ อย่างเช่น ชอบให้ใช้เชือก ชอบให้ใช้ของแหลม หรือชอบให้พูดด้วยถ้อยคำหยาบคาย ส่วนใหญ่แล้ว กิงก์ จะเป็นส่วนที่สำคัญมากในการจับคู่ ถ้าเราเจอดอมที่สามารถทำให้เราได้ตามต้องการ ไม่มากหรือน้อยจนเกินไป ก็เจอคู่ที่เหมาะสมกันแล้วล่ะครับ
ซีน (Scene) เป็นการบรรยายสิ่งที่กำลังทำ หรือบรรยายสิ่งสมมติเพื่อให้ซับเกิดจินตนาการตามไปด้วย หรือเป็นการถามคำถามซับ เพื่อให้บรรยายว่ากำลังถูกทำอะไรอยู่ เพื่อกระตุ้นร่างกายให้อยากมีเซ็กส์มากขึ้นไปอีก อาจจะเป็นการสมมติฉากขึ้นมาจากหนังโป๊ หรือเป็นเหตุการณ์สุดเสียวจนทำให้ควยแข็ง
เมื่อคุณเล่นกับความเจ็บปวด เหล่า BDSM จึงมีการใช้ “คำปลอดภัย” หรือ save word เพื่อบอกสถานะว่า ตัวเองยังไหว หรือต้องการหยุดพักก่อน อย่างเช่น สี ก็จะมี สีเขียวที่หมายถึงยังไหว สีเหลืองที่หมายถึงไม่แน่ใจ ขอพักก่อน สีแดงจะหมายถึงต้องการหยุดพักก่อนทันที ซึ่งสิ่งเหล่านี้ ดอมและซับจะใช้ในการสื่อสารกันเพื่อการเล่นซีนที่ปลอดภัยและไม่ทำให้ซับเจ็บจนเกินไป
หลายคนที่ชอบอะไรแนวซาดิสม์ แต่ไม่รู้จะไปหาดูได้จากที่ไหน เรามีเว็บโป๊ที่ดูฟรีทุกวัน grimexcrew.com ที่ไม่ได้มีแค่แนวซาดิสม์ แต่ยังมีแนวอื่นๆให้ท่านได้ดูฟรีๆ ไม่ว่าจะเป็น แนวครอบครัว แนวหลักหลับ หรือเป็นแนวอื่นๆที่คุณไม่สามารถปลดปล่อยในชีวิตจริงได้ ถ้าอยากรู้ว่าดีแค่ไหน เชิญเข้ามาชมครับ